CHO THUÊ PHÒNG HỌC – PHÒNG MÁY TÍNH

Một phòng học rộng, hệ thống ánh sáng đầy đủ kèm theo đó là trang thiết bị hiện đại là mong muốn của mọi cơ sở đào tạo. Tuy nhiên với nguồn kinh phí hạn hẹp, quỹ đất ít ỏi thì để xây dựng những phòng học như vậy là một vấn đề không dễ giải quyết. Để giúp các cơ quan giải quyết vấn đề phòng học, chúng tôi cho ra mắt dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi chuyên phục vụ các dịch vụ liên quan đến cho thuê phòng học như:

Cho thuê phòng học phục vụ đào tạo, dạy học

Các phòng học của chúng tôi có sức chứa từ vài chục tới vài trăm học viên tùy theo nhu cầu.

Cho thuê phòng máy tính

Để đáp ứng được nhu cầu đào tạo của các đơn vị chuyên đào tạo CNTT, kế toán, ngoại ngữ… VPLACE đã đầu tư một hệ thống các phòng máy tính cho thuê tại Hà Nội với cấu hình cao, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu đào tạo của quý khách hàng. Xuất phát là đơn vị về đào tạo hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng không gian và trang thiết bị có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng đào tạo. Chính bởi vậy mỗi chiếc máy tính chúng tôi đều cẩn thận lựa chọn, kiểm tra về chất lượng. Đặc biệt với các lớp đào tạo về máy tính chúng tôi sẽ cung cấp hệ thống wifi tốc độ cao để nâng cao chất lượng của buổi đào tạo.

Phòng máy tính cho thuê đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được thiết kế hiện đại, tiện nghi, giá thuê từ 1.500.000đ đến 5.500.000đ, sức chứa từ 20-150 máy, diện tích từ 70m2. Có hệ thống ánh sáng 2 màu, điều hòa, máy chiếu laser, màn chiếu, trang âm hiện đại có thể hát karaoke được, bảng Flipchart, bút chỉ slide, có wifi, có máy tính giảng viên, có ti vi LCD màn hình lớn, sân khấu lớn, bục phát biểu, áo ghế, váy bàn …có phục vụ Teabreak, ăn trưa, có kỹ thuật trực lớp, có bãi đỗ xe, có bảo vệ…

Phòng máy tính cho thuê  của VPLACE phù hợp với các doanh nghiệp về đào tạo lập trình, marketing,…có sử dụng nhiều đến máy tính.

Đặc điểm phòng máy tính cho thuê 

Các phòng dạy học chất lượng cao được trang bị đầy đủ ánh sáng và các thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy như: điều hòa, máy tính, máy chiếu đa năng, máy chiếu vật thể, loa,… các thiết bị đồng bộ sẽ giúp bài giảng của quý khách sống động và thành công.

+ Phòng học cho thuê được đặt tại vị trí trung tâm, cách âm, cách nhiệt, an ninh tốt nên sẽ mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các học viên.

+ Các phòng đào tạo được bố trí linh động theo nhu cầu của Khách hàng, phục vụ được hầu hết các mô hình đào tạo đa dạng như học nhóm, mô hình cổ điển, xương cá,…

+ Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ kèm theo để buổi học tập của mỗi học viên đầy hứng thú.

+ Với những khách hàng thuê phòng học với số lượng lớn hoặc trong thời gian dài quý khách sẽ được hưởng giá thành ưu đãi nhất và có nhân viên hỗ trợ dịch vụ trong quá trình đào tạo.

+ Với các buổi đào dài chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Teabreak giúp các học viên, khách mời có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn giữ giờ.

Hệ thống phòng đào tạo giá rẻ của VPLACE tọa lạc tại các vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm và di chuyển. Vị trí trung tâm cũng giúp hoạt động đào tạo của quý khách thêm uy tín và dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê phòng học tại Hà Nội vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Phòng Khai thác hạ tầng.

Tầng 3 – 25T2 Nguyễn Thị Thập, Phố Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0912.527.631 /0988.289.629

icon-call-now-1

Trả lời