VPLACE mở rộng không gian tổ chức sự kiện – 235 Nguyễn Trãi

Cho thuê phòng hội trường tại 235 Nguyễn Trãi
Rate this post

VPLACE mở rộng không gian tổ chức sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Cho thuê phòng hội trường tại 235 Nguyễn Trãi
Không gian hội trường 300 chỗ tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân

Không gian tổ chức sự kiện – 235 Nguyễn Trãi

VPLACE là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện, với sự nỗ lực không ngừng và sự yêu mến của Quý khách hàng, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường từ nhiều năm nay. Và trong năm 2018 này, nhận thấy nhu cầu tổ chức sự kiện của quý khách ngày càng gia tăng về số lượng, yêu cầu cao hơn về chất lượng, đa dạng hơn về nhu cầu, VPLACE đã mở rộng không gian, ra mắt thêm cơ sở cho thuê phòng hội trường tại địa điểm 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu cao của quý khách, đồng thời để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, địa điểm mở rộng mới của VPLACE cung cấp không gian cực kỳ rộng rãi, thuận tiện cho mọi đối tượng, phương tiện di chuyển, bởi địa điểm nằm trên trục phố lớn, gần các công ty, doanh nghiệp, trường học,…

Cho thuê phòng hội trường tại 235 Nguyễn Trãi
Hội trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu, máy chiếu….

 

Cơ sở hạ tầng tại không gian cho thuê mới trên phố Nguyễn Trãi của chúng tôi trong năm 2018 này đã được đầu tư về mọi mặt. Với không gian rộng rãi, có sức chứa từ 10, 20 cho đến 100, 200 người, chúng tôi có thể đáp ứng được đa dạng các hình thức tổ chức sự kiện như: hội họp, sinh nhật, tiệc công ty, hội thảo, training,… một cách chuyên nghiệp nhất. Đi cùng với đó là hệ thống sân khấu, đèn chiếu sáng, projector, dàn âm thanh,… chất lượng cao, tiêu chuẩn hội trường, được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ thường xuyên, liên tục. Đi kèm với đó là dịch vụ teabreak (với các loại trà, cà phê, bánh kẹo, trái cây,… đa dạng theo yêu cầu của khách hàng) được phục vụ chu đáo, tận tình, sạch sẽ giúp quý khách có những giờ phút giải lao thoải mái, vui vẻ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên VPLACE nhiệt tình, thân thiện, có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tổ chức, chăm sóc khách hàng chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

Với mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, đó là ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới sự hài lòng, yêu mến của quý khách hàng, VPLACE hứa hẹn mang đến cho quý khách một khoảng thời gian sự kiện cực kỳ “lung linh”, không hề kém trên phim ảnh. Kính mời quý khách đến với VPLACE – cơ sở Nguyễn Trãi “mới toanh” để tận hưởng không gian và khoảng thời gian thật đáng nhớ cùng với đồng nghiệp và bạn bè của mình!

Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

***

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

?Website: thuephonghoitruong.com

✉ Email: sales2@vplace.vn

☎ Hotline: 0912.527.631 /0988289629

Trả lời