Trường mầm non Fuji tổ chức lễ khai giảng tại hội trường VITD

Fuji- ngày hội đến trường của bé tại VITD
Rate this post

Sáng ngày 08/9, tại hội trường VITD đã diễn ra lễ khai giảng của cô trò trường mầm non Fuji. Trong không khí nhộn nhịp, cô trò trường mầm non Fuji cùng các bạc phụ huynh đã có một buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

Fuji - ngày hội đến trường của bé tại VITD

Fuji – Hệ thống trường mầm non phong cách Nhật Bản tại Việt Nam. Xuất phát điểm từ năm 2010 – Trường Tô-mô-e ra đời với đội ngũ sáng lập và quản lý kinh nghiệm, tận tâm: Thạc sỹ Oba Wataru, Thạc sỹ giáo dục Kim Ngọc Minh, Lê Thị Mùi, Trần Ngọc Lan.

Fuji - Ngày hội đến trường của bé tại hội trường VITD

Năm 2014, Mầm non Fuji, Fuji cơ sở 1 đã đi vào hoạt động từ tháng 3 tại địa chỉ 58 Trần Thái Tông – Cầu Giấy, và đến tháng 8/2014, Mầm non Fuji cơ sở 2 đi vào hoạt động tại Biệt thự nhà vườn A16 Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy. Hiện tại, hệ thống Mầm non Fuji đang xem xét việc mở rộng tại các khu vực quan trọng tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Fuji - Ngày hội đến trường của bé tại VITD

VITD vinh dự được trường mầm non Fuji tin tưởng chọn lựa là đơn vị tổ chức sự kiện “Ngày hội đến trường của bé”. Với bề giày kinh nghiệm cho thuê hội trường tại hà nội , cô trò trường mầm non Fuji có một buổi khai giảng rộn ràng và nhiều cảm xúc tại hội trường VITD để bước vào năm học mới. Chúc cô trò nhà trường có một năm học mới thành công rực rỡ!

Fuji- ngày hội đến trường của bé tại VITD

Với sự nhiệt tình của các cán bộ nhân viên – kỹ thuật cùng kinh nghiệm nhiều năm cho thuê hội trường tại hà nội, VITD chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị uy tín để quý khách hàng đặt niềm tin. Chúng tôi hứa sẽ song hành cùng các bạn để đưa các bạn đến với thành công!

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 0912.527.631 / 0962.904.648 / 0942.397.535.

Trả lời