The Ielt Workshop tưng bừng tổ chức khai trương tại Hội trường Vplace

Ielt Workshop 1 1024x683 1
Rate this post

Sáng ngày 22/04/2021, The Ielt Workshop tưng bừng tổ chức khai trương cơ sở thứ 7 tại Hội trường Vplace 11 – cơ sở 29t2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội. Với không gian phòng hội trường đẹp tiêu chuẩn đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật, sự kiện khai trương của The Ielt Workshop đã diễn ra thành công rực rỡ.

Ielt Workshop 1
THE IELTS WORKSHOP mang lại một kho tàng kinh nghiệm và kiến thức luyện thi IELTS đồ sộ mà hiếm nơi nào có được, khi các giảng viên tại đây phần lớn đều là cố vấn chuyên môn hoặc trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án lớn về IELTS như The IELTS Faceoff của VTV7, các đầu sách về luyện thi IELTS đã được xuất bản. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại The Ielt Workshop còn được đào tạo kỹ lưỡng và tham gia các khóa huấn luyện thường xuyên bởi chuyên gia nước ngoài.
Ielt Workshop 2
Sự kiện khai chương với sự tham gia của gần 30 member của TIW, Cơ sở thứ 7 tại Hoàng Đạo Thuý chính là niềm hy vọng mới, là một bước tiến mới trong hành trình mang lại kiến thức về tiếng Anh và giúp đỡ các bạn trong việc chinh phục kỳ thi IELTS.
Ielt Workshop

Mọi chi tiết thuê hội trường tổ chức sự kiện xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: Vplace.vn@gmail.com