Lễ ký kết hợp tác và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Herrin Care

Rate this post

Chiều ngày 22/6 vừa qua, tại hội trường VITD diễn ra Lễ ký kết hợp tác và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Herrin Care. Với không gian hội trường sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội trường của lễ ký kết:

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội, chúng tôi đã thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải và những kỳ vọng mà khách hàng mong muốn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với Quý khách hàng.

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có bảo vệ 24/24, có camara an ninh giám sát, có thang máy, lối thoát hiểm riêng, gần các khu tiện ích như nhà hàng, khách sạn, bến xe.

Diện tích các phòng hội trường đa dạng có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được setup bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng. Tất cả các phòng đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, hệ thống loa, mic không dây tiện dụng, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Hotline: 0942 397 535 – 0988 289 629 – 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

VITD – Sự khởi đầu cho một thành công trọn vẹn!

Trả lời