Kỳ thi đánh giá năng lực tháng 3/2019 của Vinmart tại Hội trường VITD

Rate this post

Nhằm nâng cao năng lực của mỗi nhân viên trong đơn vị, sáng ngày 25/3/2019, tại hội trường VITD – 29T2 Hoàng Đạo Thúy, hệ thống siêu thị Vinmart đã tổ chức “Kỳ thi đánh giá năng lực tháng 3/2019”. Với không gian sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, Kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội trường của kỳ thi:

CHO-THUE-PHONG-MAY-TINH-1

CHO-THUE-PHONG-MAY-TINH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê phòng máy tính tại Hà Nội, VITD là đơn vị uy tín, mang đến nhiều giải pháp tối ưu đến với quý khách hàng. Hệ thống các phòng của VITD có diện tích linh hoạt khác nhau, có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy vào nội dung, nhu cầu sử dụng của mỗi buổi sử dụng của khách hàng. Toàn bộ máy tính đều có cấu hình cao, đường truyền mạng ổn định với dung lượng đường truyền lớn đảm bảo việc học, đào tạo cho khách hàng.

Hệ thống an ninh 24/24 với camara giám sát, hầm gửi xe rộng rãi, không gian sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, VITD sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những buổi đào tạo chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Quản lý dịch vụ

Ms. Trường: 0912 527 631

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

Cho thuê phòng hội trường, cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng đào tạo, cho thuê phòng học, cho thuê phòng lab, cho thuê phòng họp