Khóa đào tạo “Mô hình tổ chức, vận hành & kiểm soát nội bộ” tại hội trường VITD

Rate this post

Xây dựng mô hình tổ chức – Cơ chế quản trị vận hành công ty & Kiểm soát nội bộ là bước thứ 2 trong tiến trình setup hệ thống quản lý vận hành kinh doanh bài bản hoặc tái cấu trúc, dành cho chủ doanh nghiệp & nhân sự quản lý cấp cao trong doanh nghiệp SMEs. Nhưng không phải nhà lãnh đạo nào cũng biết cách tối mô hình tổ chức,  kiểm soát nội bộ trong đơn vị mình. Trước những khó khăn đó, ngày 22-23/02/2019, tại hội trường 29T2 – hội trường VITD đã diễn ra chương trình đào tạo “Mô hình tổ chức, vận hành & kiểm soát nội bộ” dành cho các nhà lãnh đạo của các đơn vị lớn nhỏ tham gia.

Một số hình ảnh về buổi đào tạo:

CHO-THUE-PHONG-DAO-TAO-2

CHO-THUE-PHONG-DAO-TAO-3

CHO-THUE-PHONG-DAO-TAO-4

VITD – đơn vị chuyên cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, VITD tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng. Với không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại của phòng đào tạo, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, VITD sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những buổi đào tạo chuyên nghiệp.

Tất cả các phòng đào tạo của VITD đều nằm tại trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, có hầm gửi xe rộng rãi, có camara an ninh 24/24. Diện tích các phòng đa dạng có sức chứa từ 10 đến 500 người và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau như mô hình chữ U, mô hình nhóm, mô hình bàn ghế hội nghị,… tùy theo yêu cầu của buổi đào tạo. Ngoài ra, VITD còn cung cấp dịch vụ Teabreak với thực đơn phong phú theo mùa như trà, cafe, hoa quả, bánh ngọt,… với giá phải chăng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Ms. Trường: 0912 527 631

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

VITD – khởi đầu cho một thành công trọn vẹn!

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

Cho thuê hội trường, cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng học, cho thuê phòng máy, cho thuê phòng lab, cho thuê phòng họp

Trả lời