Khóa đào tạo dài hạn ĐẠI CHIẾN SHOPEE thành công tại hội trường VPLACE

Shopee1
5/5 - (1 bình chọn)

Điều gì tạo nên VPLACE phát triển của ngày hôm nay?

Đó chính là sự thành công của các sự kiện tổ chức tại hội trường VPLACE!

Tại hội trường VPLACE vào ngày 19/7 đã diễn ra buổi đào tạo tạo cuối cùng của của khóa học dài hạn ĐẠI CHIẾN SHOPEE của Công ty TNHH Quốc Tế LACO. Buổi đào tạo đã diễn ra thành công với sự tham gia của 130 học viên tại khắp các tỉnh trên cả nước. Cùng với đó là hướng dẫn nhiệt tình của thủ lĩnh Nguyễn Bích Diếp. Một khóa được các học viên đánh giá rất cao về cả mặt chất lượng và cả mặt dịch cụ của lớp học.

Và nhiều hơn thế nữa. Chắc chắn khóa học đào tạo sẽ không làm bạn thất vọng. Thậm chí bạn có thể tự lập về tài chính ngay sau khi học xong khóa đào tạo.

MỘT KHÓA NHÂN BẢN SÁT THỦ SHOPEE TẠI HÀ NỘI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HỘI TRƯỜNG VPLACE. 

Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của những học viên đầy nhiệt huyết, tham vọng. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ phía hội trường VPLACE, với một địa điểm thuận tiện dịch vụ chuyên nghiệp đã góp 1 phần vào sự thành công của khóa học.

Đến với khóa học bạn sẽ nhận được những gì sau khi khóa học kết thúc.

+ Tự tin hơn trước mọi người .

+ Học hỏi được thêm nhiều kinh nghiệm, những trải nghiệm hay.

+ Biết chăm chút cho bản thân hơn, yêu mình hơn.

+ Giúp tôi có thêm những người anh em. Nơi đó như một gia đình……

LỚP SHOPEE ĐỈNH NHẤT VIỆT NAM !!!

BÍ QUYẾT 100 ĐƠN / TUẦN

BÍ QUYẾT SHOP LÊN TOP YÊU THÍCH TRONG 1 TUẦN

Lớp học tại HÀ NỘI, có 180 học viên đăng ký, sau khi tuyển chọn nghiêm ngặt, ra BÀI THI, test kiến thức, cuối cùng lọc lại được 130 thành viên tham gia khoá học, loại 50 học viên. Chúng tôi cần chất lượng, ko cần số lượng !!!

Khoá học là tâm huyết, là kinh nghiệm xương máu, là những bí kíp thực chiến của toàn đội nhóm họp lên họp xuống bao nhiêu ngày tháng mới đúc kết được, và đây là khoá học có những MẸO SHOPEE ĐỘC NHẤT mà không ở đâu có.

Hãy nhanh chóng đến với hội trường VPLACE để có thể tham gia những khó đầy bổ ích. Với rất nhiều những kiến thức trong mọi lĩnh vực, có thể sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường đi đến thành công của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức đào tạo tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé. 

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

?Website: thuephonghoitruong.com

✉ Email: sales2@vplace.vn

☎ Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời