Hội trường Vplace diễn ra khóa đào tạo của Newlife “thấu hiểu bản thân – phát triển sự nghiệp”

New Life 1 2
Rate this post

Ngày 11-4 vừa qua đã diễn ra sự kiện mở màn cho khóa học “THẤU HIỂU BẢN THÂN – PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP” của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục NEW LIFE tại Hội trường Vplace 9 – địa điểm 25t2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN. Với thông điệp sẻ chia để gây dựng, New Life mong muốn có thể ngày càng khai phá và kết nối thêm nhiều cá nhân, từ đó xây dựng một cộng đồng phát triển toàn diện “THÂN – TÂM –TUỆ” lớn mạnh và bền vững.

New Life 1

Có rất nhiều người trong số chúng ta sợ phải thay đổi, sợ ra khỏi vùng an toàn của bản thân vì những lý do vô hình nào đó trong cuộc sống. Chúng ta rơi vào cạm bẫy của sự an phận thủ thường, mãi mãi sống trong sự nuối tiếc vì đã không dũng cảm chọn lựa.

Muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp là cả một quá trình. Đầu tiên bạn cần phải đối diện, phân tích và thấu hiểu chính mình, biết bản thân mình là ai, biết mình muốn gì và cần gì. Sau đó bạn phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết cho việc bắt đầu sự nghiệp mà bạn mong muốn. Quá trình học hỏi không bao giờ là dễ dàng, nhưng bạn chỉ hạnh phúc khi có thể khai phá hết bản thân và làm những điều xứng tầm với tham vọng của mình.

New Life 2

Thấu hiểu những chênh vênh và trăn trở của rất nhiều người trên con đường thấu hiểu bản thân và tìm kiếm thành công, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục NEW LIFE đã tổ chức KHÓA HỌC THẤU HIỂU BẢN THÂN – PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP tại Hội trường Vplace nhằm giúp các cá nhân tháo gỡ những khúc mắc luôn canh cánh trong lòng, cung cấp cho mọi người lộ trình để khai phá tiềm năng và nâng cấp bản thân toàn diện trong các năm sắp tới. Từ đó xây dựng và phát triển được sự nghiệp riêng cho mình, làm chủ được tương lai và vận mệnh.

Người trực tiếp chia sẻ và truyền cảm hứng trong sự kiện này là một gương mặt vô cùng quen thuộc với các buổi hội thảo, tọa đàm – Anh Bùi Văn Lâm, Master Coach Thần số học Pythagoras, CEO của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục New Life. Với quan niệm “sự cho đi là hạt giống tương lai sẽ mọc lên thành cây đại thụ”, anh Lâm đã đem những kiến thức, kinh nghiệm của mình chia sẻ cho hàng ngàn người, từ các chủ Doanh nghiệp, chủ Startup cho đến các bạn trẻ chưa tìm được phương hướng đúng đắn cho mình.

New Life

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm chú ý của gần 200 người từ các Chủ doanh nghiệp, các Startup cho đến các bạn sinh viên trẻ đang muốn tìm hướng đi đúng đắn cho mình. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật của Hội trường Vplace, khóa học “THẤU HIỂU BẢN THÂN – PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP” đã diễn ra thành công tốt đẹp

Mọi chi tiết thuê hội trường tổ chức sự kiện xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: Vplace.vn@gmail.com