Hội thảo “Cơ hội hợp tác kinh doanh cùng VSlife” diễn ra tại hội trường Vplace

5/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu thuê hội trường để tổ chức sự kiện, cuộc họp, tổ chức đào tạo ngày càng gia tăng, đặc biệt là các buổi hội thảo. Trong đó, hội thảo “Cơ hội kinh doanh cùng VSlife” đã diễn ra tại hội trường Vplace – 25t2 Hoàng Đạo Thúy vào ngày 22/12 vừa qua. Đây là buổi hội thảo do Virobo phối hợp cùng với Công ty cổ phần Quốc tế VSLIFE tổ chức thực hiện. Sự kiện liên quan đến việc hợp tác kinh doanh và cho ra mắt sản phẩm công nghệ mới 4.0.

Thông tin về buổi hội thảo “Cơ hội hợp tác kinh doanh cùng VSLife”

VSLife là công ty lớn chuyên đầu tư vào các dự án cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục cho phương châm “cho đi” bền vững. Với mục tiêu lấy con người làm gốc, mong muốn đào tạo và phát triển con người một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, VSLife đã phối hợp cùng với Viện nghiên cứu phát triển tiềm năng con người IPD. Được biệt, Viện nghiên cứu do nhà giáo nhân dân PGS.TS Nguyễn Võ Kỳ Anh, nguyên vụ trưởng vụ thể chất làm viện trưởng.

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện 0946387486

Dưới sự hợp tác của VSLife và Viện nghiên cứu, có nhiều dự án đã được triển khai thực hiện hướng đến phát triển con người. Nổi bật trong số đó chính là dự án giáo dục gia đình (Family Education) nhằm mang đến một làn gió mới, một cách thức mới trong cách dạy con cho các phụ huynh Việt và thực tế cho thấy nó được đánh giá khá cao.

Đồng tổ chức buổi hội thảo với VSLife chính là Virobo là một trong những giải pháp sử dụng Robot vô cùng hiện đại. Sự kết hợp tuyệt vời nhằm mang đến một mô hình giáo dục mới cho nhà trường và các bậc phụ huynh. Hiện tại, đây là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh trong gia đình đặc biệt quan tâm và chào đón.

 

Là hai công ty hoàn toàn khác nhau nhưng khi kết hợp đều hướng đến một mục tiêu chung duy nhất, một sứ mệnh cao cả chính là phát triển con người, mang đến nền tảng giáo dục bền vững, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Cho thuê hội trường Vplace cung cấp cho bạn nhiều tiện ích

Một buổi hội thảo dù diễn ra với quy mô nhỏ hay lớn đều cần đến một hội trường đủ khả năng để chứa đựng hàng chục đến hàng trăm người. Như chúng ta có thể thấy được, hội thảo “Cơ hội hợp tác kinh doanh cùng VSLife” có tính chất lớn và quan trọng đối với cả hai bên. Chính vì lẽ đó mà thuê hội trường tổ chức là một ý tưởng tuyệt vời.

Thuê hội trường tổ chức hội thảo không chỉ cung cấp không gian cho bạn mà còn mang đến nhiều tiện ích khác. Hệ thống âm thanh, ánh sáng hoàn chỉnh, chất lượng và có thể điều chỉnh một cách linh hoạt. Hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất hạ tầng đầy đủ, đồng bộ và hiện đại. Đặc biệt phải kể đến chính là có sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phía dịch vụ.

cho thuê hội trường tổ chức sự kiện 0946387486

Thuê hội trường giúp khách hàng có thể tiết kiệm hầu như mọi thời gian và công sức vì tất cả đã có dịch vụ lo. Để buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp thì việc thuê hội trường là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu được.

Qua những thông tin trên, người đọc cũng đã điểm lại thông tin về buổi hội thảo hợp tác giữa VSLife và Virobo vừa diễn ra thời gian vừa qua và hiểu được sứ mệnh của sự hợp tác đó. Đồng thời, chúng ta cũng thấy rằng việc thuê hội trường là một yếu tố quan trọng và quyết định sự thành bại của sự kiện.

Liên hệ đặt hội trường : 0946.387.486 – 0975.746.33

 

Trả lời