Đại hội cổ đông thường niên năm 2019 tại hội trường VITD

Rate this post

Sáng ngày 15/5/2019, Công ty cổ phần PIV tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2019 tại hội trường VITD. Không gian hội trường sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi đại hội:

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng. Diện tích phòng đa dạng có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung chương trình của mỗi buổi sử dụng.

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có camara an ninh giám sát 24/24, có thang máy, có hệ thống phòng báo cháy an toàn, gần các khu tiện ích như nhà hàng, khách sạn, bến xe, phòng đào tạo của VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đào tạo chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Quản lý dịch vụ

Ms. Trường: 0912 527 6310988 289 629

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

cho thuê hội trường tổ chức sự kiệnphòng hội thảo giá rẻcho thuê phòng họcphòng máy tính giá rẻcho thuê phòng họp theo giờ, phòng lab cấu hình cao

Trả lời