Công ty Dược mỹ phẩn Phan An Green tổ chức họp lãnh đạo cấp cao tại Hội trường Vplace

Phan An Green 1 1024x683 2
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 5/4 vừa qua tại hội trường Vplace 10, Dược mỹ phẩm Phan An Green đã tổ chức Họp lãnh đạo cấp cao tháng 4 với nội dung về kế hoạch chiến lược đào tạo xuyên suốt mục tiêu phát triển hệ thống. Buổi họp với sự có mặt của hơn 20 lãnh đạo cấp cao của Phan An hhằm mang đến những chiến lược phát triển toàn diện cho toàn bộ anh chị em đại lý, NPP, GDKD,… cùng nhau nhìn lại 1 tháng , những điều đã đạt được và chưa làm được, những câu chuyện được kế lại….

Phan An Green 1

VÀ NHỮNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BÙNG NỔ THÁNG 4
Những kế hoạch sát sườn, chi tiết và cụ thể theo từng tháng, từng gia đoạn
– Chiến lược Marketing phủ hồng Nine vào tháng 4 này trên sóng Truyền hình quốc gia VTV1, dàn KOLs hạng A – Khẳng định chất lượng, vị thế và tầm nhìn của Sản phẩm Nine’s beauty nói riêng và Công ty Dược mỹ phẩm Phan An Green nói riêng.
– Chiến lược đào tạo toàn diện cùng với lớp Camp 3 ngày 2 đêm- Từ 9-11/5, tại Hòa Bình do Thầy Nguyễn Tất Kiểm, chuyên gia đào tạo hàng đầu về xây dựng Hệ thống đào tạo và dẫn dắt.
– Sản phẩm mới kem chống nắng thần thánh Nine’s phiên bản Full sau 2 năm nghiên cứu và test sản phẩm dạng mini nay đã về làng trong tháng 4 này.
Phan An Green 2

Phan An Pharma ra đời 2014, là đơn vị đi đầu trong ngành dược phẩm sử dụng những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên được nghiên cứu kỹ lưỡng đề phù hợp nhất với cơ địa người Việt Nam.
Sau 5 năm hoạt động với 2 trụ sở chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, sản phẩm của Phan An đã khẳng định vị thế và thương hiệu của mình và phát triển với hơn 10.000 nhà thuốc và trình dược viên trải rộng khắp mọi miền tổ quốc; là đối tác chiến lược của các hệ thống nhà thuốc lớn nhất Việt Nam như MediaCare, Long Châu, Nhà Thuốc Xanh,…Bằng cái tâm của người làm nghề, Phan An Green – một thương hiệu của tập đoàn Phan An Pharma đã và sẽ khẳng định thương hiệu của mình, đem đến cho người việt những sản phẩm xanh chất lượng, an toàn và thân thiện với sức khoẻ người Việt Nam.

Phan An Green

Sự thành công của buổi họp lãnh đạo chính là động lực để VPLACE luôn cố gắng và phát triển hơn nữa. Chúng tôi chân thành cảm ơn Phan An Green đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hội trường tại VPLACE để tổ chức buổi họp quan trọng này. Và chúng tôi rất mong trong tương lai hai bên sẽ có nhiều lần hợp tác hơn nữa. Chắc chắc rằng với chất lượng và dịch vụ đạt chuẩn sao VPLACE sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi tổ chức đào tạo tại hội trường của chúng tôi.

Mọi chi tiết thuê hội trường tổ chức sự kiện xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0353 81 33 88

Email: Vplace.vn@gmail.com