Công ty dầu cá Châu Á họp định kỳ tại hội trường VITD

Rate this post

Ngày 14/6/2019, công ty dầu cá Châu Á đã tổ chức họp định kỳ tại hội trường VITD. Cuộc họp có sự tham dự của ban lãnh đạo và các trưởng bộ phân trong công ty để tổng kết lại những công việc đã thực hiện được và triển khai kế hoạch trong thời gian sắp tới. Với mô hình chữ U tăng tương tác giữa những người tham dự, không gian hội trường sang trọng, sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội trường của cuộc họp:

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng họp tại Hà Nội, VITD chúng tôi đã thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải và những kỳ vọng mà khách hàng mong muốn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với mỗi khách hàng.

Diện tích phòng họp đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng. Tất cả các phòng đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, loa, mic không dây, bục phát biểu, flipchart, bút chỉ slide, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí,…

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy, lối thoát hiểm riêng, có hệ thống báo cháy an toàn, có bảo vệ 24/24, có camara an ninh giám sát, không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, phòng họp của VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi họp, sự kiện của các đơn vị.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Quản lý dịch vụ:

Ms. Trường: 0912 527 631 – 0988 289 629

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Website: https://thuephonghoitruong.com/

Trả lời