Cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội

Hội Trường Vplace 20 07 1024x683 1
Rate this post

Cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội là một trong những dịch vụ quan trọng của VPACE. Với xuất phát điểm là đơn vị về đào tạo chính bởi vậy mà chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của không gian đào tạo sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới buổi đào tạo.

Đáp ứng nhu cầu thuê phòng đào tạo ngày càng cao của các công ty, doanh nghiệp. VPLACE chúng tôi đã xây dựng hệ thống các phòng đào tạo cho thuê tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu đó cho các đơn vị. Tất cả các phòng đào tạo của VPLACE đều nằm trong khu trung tâm của các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện giao thông đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, gần các khu tiện ích như nhà hàng, khách sạn, bến xe.

Phòng đào tạo cho thuê của VPLACE
Phòng đào tạo được cung cấp đầy đủ trang thiết bị, máy tính cấu hình cao theo yêu cầu của khách hàng
Phòng đào tao cho thuê của VPLACE
Phòng đào tạo linh hoạt sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng

Các phòng đào tạo của VPLACE có diện tích đa dạng, sức chứa từ 10 đến 300 người và được sắp xếp bàn ghế theo các mô hình linh hoạt như mô hình chữ U, mô hình nhóm, mô hình bàn ghế lớp học,… tùy theo nhu cầu của từng buổi đào tạo của các đơn vị.

Tất cả các phòng đào tạo đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, cây nước nóng lạnh miễn phí, wifi tốc độ cao, bảng fooc, flipchart, bút chỉ,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội, VPLACE chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng. Không gian phòng đào tạo rộng rãi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, VPLACE sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi buổi đào tạo chuyên nghiệp.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

Website: thuephonghoitruong.com

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

Cho thuê phòng hội trường, cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng học, cho thuê phòng họp, cho thuê phòng máy tính, cho thuê phòng lab

Trả lời