Cho thuê hội trường tổ chức phỏng vấn, thi tuyển tại Hà Nội

Hội Trường Vplace 6 08 1024x683 1
5/5 - (6 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm hội trường để tổ chức phỏng vấn, thi tuyển? 

Bạn chưa tìm được địa điểm thích hợp? 

Vậy hãy để cho hội trường VPLACE giúp bạn tìm được một địa điểm thích hợp nhất nhé! 

Địa điểm cho thuê hội trường tổ chức phỏng vấn, thi tuyển tại Hà Nội

VPLACE hiện là đơn vị cho thuê hội trường uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Với hệ thống hội trường trên nhiều địa điểm tại các vị trung trung tâm chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được cho mình một địa điểm tổ chức phỏng vấn và thi tuyển ưng ý nhất. 

Chúng tôi cho thuê hội trường tổ chức phỏng vấn, thi tuyển tại Hà Nội với không gian hội trường sang trọng. Phòng hội trường đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, bàn ghế khăn phủ sang trọng, loa, mic không dây hiện đại, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí.

Một địa điểm thích hợp để tổ chức phỏng vấn hay thi tuyển phải ở vị trí trung tâm. Như vậy mới thuận tiện cho tất cả mọi người đi lại và tìm kiếm. Hơn hết địa điểm tại ví trí trung tâm cũng giúp công ty của bạn uy tín hơn. Ngoài ra không gian tổ chức phỏng vấn cần phải rộng và linh hoạt để có thể vừa có hội trường cho người đến phỏng vấn và vừa có không gian để công ty phỏng vấn.

Bởi thông thường số lượng người đến phỏng vấn hoặc thi tuyển thường khá đông. Đặc biệt cần một hội trường có sảnh rộng để có thể làm nơi checkin cho có các thí sinh. Hơn hết không gian hội trường cũng cần phải trang trọng lịch sự để thể hiện được mức độ uy tín và chất lượng của đơn vị tổ chức phỏng vấn. 

Các phòng hội trường có diện tích đa dạng với sức chứa từ 10 đến 300 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Bàn ghế được sắp xếp theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng. Đội ngũ nhân viên – kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với mỗi buổi sử dụng của khách hàng.

Hình ảnh hội trường tổ chức phỏng vấn, thi tuyển của VPLACE 

Phòng hội trường nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy, lối thoát hiểm riêng, có bảo vệ 24/24, có camara an ninh giám sát. Không gian hội trường sang trọng đang trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho buổi thi tuyển. Hội trường được sắp xếp một cách linh hoạt phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên – kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Chắc chắn hội trường VPLACE sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những buổi phòng vấn, thi tuyển chuyên nghiệp.

Sảnh hội trường VPLACE rộng có thể để bàn check in hoặc các ấn phẩm cho sự kiện
Sảnh hội trường VPLACE rộng có thể để bàn check in hoặc các ấn phẩm cho sự kiện như standee, backdrop,…
Hội trường tại địa điểm 29T2 Hoàng Đạo Thúy với sức chứa lên tới 100 người
Hội trường tại địa điểm 29T2 Hoàng Đạo Thúy với sức chứa lên tới 100 người
Phòng hội trường tại địa điểm 25T2 Nguyễn Thị Thấp vowsiheej thống phòng hội trường đa dạng về sức chứa đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
Phòng hội trường tại địa điểm 25T2 Nguyễn Thị Thấp với hệ thống phòng hội trường đa dạng về sức chứa đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
Dịch vụ Tea break tại hội trường VPLACE
Dịch vụ Tea break tại hội trường VPLACE

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức thi tuyển, phỏng vấn tại Hà Nội hãy liên hệ với chung tôi theo số điện thoại 0988 289 629/0912 527 631 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

Website: thuephonghoitruong.com

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Trả lời