Cho thuê hội trường tổ chức 8/3 tại Hà Nội

Rate this post

Cho thuê hội trường tổ chức 8/3 tại Hà Nội

Liên hệ: 0912 527 631 – 0942 397 535

Hệ thống phòng hội trường của VITD đều nằm trong khu trung tâm của các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, vị trí thuận lợi, dễ tìm, có hầm gửi xe rộng rãi, camara an ninh 24/24, thuận tiện cho giao thông đi lại. Các phòng hội trường có diện tích đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 500 người, được sắp xếp bàn ghế các mô hình khác nhau như mô hình chữ U, mô hình nhóm, mô hình bàn ghế hội nghị,… tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi buổi sự kiện.

HOI-TRUONG-TO-CHUC-SU-KIEN

Tất cả các phòng hội trường đều có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, điều hòa, cây nước nóng lạnh miễn phí, wifi tốc độ cao. Mỗi buổi sự kiện diễn ra, đội ngũ kỹ thuật của VITD sẽ setup bàn ghế 1 lần đầu giờ, có đầy đủ khăn phủ bàn ghế và các trang thiết bị theo yêu cầu của khách hàng.

CHO-THUE-HOI-TRUONG-T0-CHUC-SINH-NHAT-1

Ngoài ra, VITD còn cung cấp thêm dịch vụ Teabreak với các thực đơn phong phú theo mùa như trà, cafe, hoa quả, bánh ngọt,… để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp tối đến với khách hàng trong những buổi sự kiện.

Fuji - Ngày hội đến trường của bé tại hội trường VITD

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Ms. Trường: 0912 527 631

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

Cho thuê phòng hội thảo, cho thuê phòng đào tạo, cho thuê phòng học, cho thuê phòng họp, cho thuê phòng máy tính

 

Trả lời