Buổi đào tạo bảo hiểm AIA tại hội trường VITD

Rate this post

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Tại hội trường VITD, ngày 13/5/2019, Công ty bảo hiểm AIA đã tổ chức buổi đào tạo về quyền lợi cho những người đang có nhu cầu tham gia vào mạng lưới bảo hiểm AIA. Với không gian sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh phòng đào tạo:

phong_dao_tao_tai_ha_noi

phong_dao_tao_tai_ha_noi_1

phong_dao_tao_tai_ha_noi_2

phong_dao_tao_tai_ha_noi_4

phong_dao_tao_tai_ha_noi_5

phong_dao_tao_tai_ha_noi_6

Phòng đào tạo có sức chứa 200 chỗ với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như màn chiếu, máy chiếu, bàn, ghế, khăn phủ, loa, mic, wifi tốc độ cao, glipchart, bút viết bảng. Không gian phòng đào tạo rộng rãi, sang trọng cùng hệ thống cách âm tốt để tạo sự thoải mái và tập trung cho những người tham gia. Sân khấu bên trên rộng tạo nên sự linh động cho giảng viên để truyền cảm hứng vào những và sự hấp dẫn của buổi đào tạo.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội, VITD tự tin sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với người sử dụng. Hệ thống các phòng đào tạo cho thuê của VITD có diện tích đa dạng, có sức chứa từ 10 đến 300 chỗ và được setup bàn ghế theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng. Hệ thống phòng chống cháy nổ an toàn, camara an ninh giám sát 24/24, có thang máy thuận tiện đi lại, hệ thống điều hòa âm trần hiện đại, hội trường VITD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đào tạo chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Quản lý dịch vụ:

Ms. Trường: 0912 527 631 – 0988 289 629

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Website: thuephonghoitruong.com

Một số dịch vụ khác của chúng tôi

Cho thuê phòng hội trường, cho thuê phòng hội thảo giá rẻ, cho thuê phòng học, cho thuê phòng máy tính giá rẻ, cho thuê phòng lab, cho thuê phòng họp theo giờ

Trả lời