Những điều cần lưu ý khi thuê phòng đào tạo tại Hà Nội

7e397779f4110d4f5400 1
Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển thì các công ty, doanh nghiệp cũng mọc nên để đáp ứng nhu cầu của người dân và các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… là những nơi có các công ty lớn phát triển. Công ty ngày càng phát triển thì yêu cầu để các nhân viên đáp ứng cũng cao lên.

Cũng lúc đó dịch vụ cho thuê phòng đào tạo cho các công ty đào tạo nhân viên ra đời. Đặc biệt dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại hà nội được quan tâm nhiều vì vừa là nơi có khả năng đào tạo tốt nhất cũng là nơi được mọi người quan tâm nhiều. Bài viết hôm nay tôi mang đến mong giúp được cho các bạn về việc tìm kiếm và thuê phòng giá rẻ tại hà nội.

Phòng đào tạo
Thuê phòng đào tạo

Lưu ý khi thuê phòng đào tạo: Diện tích phòng phù hợp

Trước khi muốn thuê phòng để đào tạo thì bạn nên khảo sát và liệt kê những văn phòng có diện tích phù hợp để đào tạo nhân viên. Diện tích văn phòng phù hợp là phòng có diện tích phù hợp với số lượng thành viên tham gia đào tạo.

Bạn không nên lựa chọn những phòng có diện tích chật chội hoặc quá rộng vì nếu chọn những diện tích như vậy gây ra sự khó chịu cho nhân viên và bố cục văn phòng trang trí xấu đi khi phòng quá rộng. Bạn cần nên tính toán diện tích phòng dựa vào số lượng người tham gia để lựa chọn phòng sao cho phù hợp giúp bạn tiết kiệm hơn và giúp nhân viên bạn được đào tạo tốt hơn.

Lưu ý khi thuê phòng đào tạo: Thiết kế của phòng

Khi đã lựa chọn được diện tích của phòng thì bạn nên chú ý đến cách thiết kế của phòng. Thiết kế của phòng đào tạo cũng là một vấn đề mà nhiều người quan tâm . Phòng đào tạo thường có thiết kế đơn giản với kiểu setup theo lớp học để giúp cho phòng mang lại tính lịch sự và nghiêm túc.

Tuy nhiên không chỉ có kiểu setup theo lớp học mà ta cũng có thể setup theo kiểu hình chữ U đối với thành viên tham gia với số lượng ít. Với kiểu setup theo hình chữ U như vậy giúp cho các thành viên tham gia có thể trao đổi với nhau đồng thời cũng giúp cho người đào tạo dễ quan sát và giảng dạy hơn để nâng cao sự thành công cho buổi đào tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể để ý đến sàn nhà và giấy dán tường để đảm bảo thẩm mỹ cho phòng.

thuê phòng đào tạo Hà Nội
Phuê phòng đào tạo Hà Nội

Lưu ý khi thuê phòng đào tạo: Trang thiết bị đầy đủ chất lượng

Với xã hội 4.0, muốn thuê phòng đào tạo thì bạn cũng nên quan tâm đến trang thiết bị của phòng như quạt, đèn, máy chiếu,… để giúp các thành viên được đào tạo tốt nhất và cũng giúp cho người đào tạo dễ dàng giảng dạy tạo ra buổi thành công. Khi thuê bạn cũng nên kiểm tra các trang thiết bị còn sử dụng được không để tránh trục trặc, gián đoạn buổi đào tạo làm cho buổi đào tạo đó thành công hơn.

Lưu ý khi thuê phòng đào tạo: Lựa chọn địa điểm phòng phù hợp

Với mạng lưới giao thông dày đặc của hà nội này thì bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp. Bạn nên thuê những phòng đào tạo dễ tìm và dễ đánh dấu trên google map để giúp nhân viên bạn tìm nhanh hơn tiết kiệm thời gian cho nhân viên và không tạo ra sự ức chế cho khách mời.

Ngoài ra bạn cần nên chú ý đến bãi đỗ xe cho xe máy và ôtô cho nhân viên để đảm bảo cho sự di chuyển cho nhân viên và tạo ra cảm giác an toàn cho nhân viên. Với xã hội ngày nay bạn cũng cần chú ý tìm kiếm với các phòng đào tạo đáng tin cậy đề phòng có những kẻ xấu lợi dụng. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến nơi giải lao cho nhân viên để tránh nhân viên không có không gian thoải mái sau những giờ đào tạo.

Thuê phòng đào tạo
Thuê phòng đào tạo

Lưu ý khi thuê phòng đào tạo: Dịch vụ kèm theo

Ngoài những điều trên, bạn cũng nên quan tâm đến dịch vụ kèm theo để giúp thuận tiện cho các thành viên tham gia và cũng tạo ra sự thoải mái cho các nhân viên. Ngoài các dịch vụ trông xe thì cũng quan tâm đến nơi nghỉ ngơi cho các thành viên sau những giờ đào tạo. Và nhiều nơi cũng có thêm dịch vụ đưa đón nhân viên giúp các thành viên đúng giờ và tiết kiệm thời gian cho người đào tạo.

 

Trả lời