Kinh nghiệm dùng các nhân vật nổi tiếng trong sự kiện

Rate this post

Thông thường trong các chương trình sự kiện không thể thiếu sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng, mục đích nhằm để tăng sự chú ý, quan tâm và tham dự của khán giả. Vì thế, những người làm công tác tổ chức sự kiện phải có những kinh nghiệm nhất định để việc dùng các nhân vật nổi tiếng đạt được hiệu quả cao như mong muốn.

Hoi-truong-to-chuc-su-kien

CHO THUÊ HỘI TRƯỜNG TỔ CHỨC SỰ KIỆNcho thuê hội trường tổ chức sự kiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế & cho thuê hội trường chuyên tổ chức sự kiện và đào tạo tại hà nội chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm được địa điểm tổ chức sự kiện ưng ý với mức giá ưu đãi nhất cho đơn vị của mình. Một số hình ảnh hội trường của chúng tôi. >>>

Nếu chúng ta chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện và lựa chọn những khách mời là những nhân vật nổi tiếng có mặt trong sự kiện để tạo sự thu hút nhưng nếu không quan tâm, tìm hiểu kỹ lưỡng đời sống riêng tư của họ thì rất dễ dẫn đến việc gây phản tác dụng đối với sự kiện. Chẳng hạn như sự kiện của chúng ta mời một cô ca sĩ nổi tiếng mà dạo gần đây lại có những thông tin cho rằng cô ấy là một người lăng nhăng, thiếu chung thủy trong tình cảm. Nếu sự thật như vậy thì sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến sự kiện.Những trường hợp như trên chủ yếu thường gặp ở bên quảng cáo khi sử dụng những nhân vật nổi tiếng và cũng chính những người này gây ra những rắc rối đó. Khi có những thông tin không tốt như vậy thì cho dù họ có nổi tiếng, có lượng fan hâm mộ cao đến thế nào đi nữa thì cũng gây ra những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng đến số phận của sản phẩm cũng như hình ảnh, uy tín của doanh nghiệp đã dày công xây dựng. 

cho-thue-hoi-truong

Để tránh được những rủi ro tương tự đòi hỏi các công ty, các nhà tổ chức sự kiện khi quyết định lựa chọn những người nổi tiếng cần hết sức thận trọng. Nếu mà chúng ta không có nắm bắt được nhiều thông tin đời tư của họ thì nên tìm đến một cá nhân, tổ chức, đơn vị có uy tín, có khả năng cung cấp những thông tin về người nổi tiếng mà ta có dự định hợp tác với họ. Chúng ta có thể tìm hiểu những thông tin như họ thường xuất hiện ở đâu, họ được đón tiếp thế nào và có hành vi, thái độ ra sao. Bất kì một công ty nào cũng đều mong muốn được hợp tác với một nhân vật có tên tuổi, phẩm chất tốt, được mọi người yêu thích, quan trọng là phải phù hợp với sự kiện và có thể hợp tác lâu dài.

Theo Internet.

Trả lời