Một số lưu ý khi lựa chọn thuê phòng hội thảo tại Hà Nội

Rate this post

Không gian chật hẹp, thiếu diện tích sẽ làm ảnh hưởng rất lớn thành công của những buổi họp, sự kiện, hay là những cuộc hội thảo.

Để cuộc họp, hội thảo được thành công như bạn mong đợi thì yếu tố đầu tiên bạn nên cần quan tâm là lựa chọn một nơi có diện tích phù với buổi hội thảo của bạn.

Xu hướng của những công ty hay doanh nghiệp vừa và nhỏ là đều tìm thuê phòng hội thảo, trước tiên bạn cần biết những lưu ý khi lựa chọn phòng hội thảo tại Hà Nội.

Cho thuê phòng hội thảo tại hà nội
Thuê phòng hội thảo tại Hà Nội

Địa điểm, diện tích và không gian phòng hội thảo

Việc tìm kiếm tới một địa điểm nào đó có thể gây khó khăn cho nhiều người. Nhất là doanh nghiệp ban tổ chức hội thảo. Địa điểm cho thuê quá khó tìm sẽ khiến cho các khách mời của bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Vậy nên trong việc tìm địa điểm bạn phải đảm bảo địa điểm đó dễ tìm, đi lại thuận tiện, ngoài ra vấn đề an ninh cũng rất quan trọng.

Về không gian, phòng hội thảo tại Hà Nội cần phải có không gian phù hợp để tạo ra không khí hài hòa gần gũi với khách mời của bạn tạo cho mọi người cảm giác thoải mái hòa nhập với sự kiện và thúc đẩy sự kiện có một thành công tốt đẹp.

Dựa vào tính chất của sự kiện bạn có thể lựa chọn phòng hội thảo có diện tích phù hợp không nên thuê diện tích quá rộng và cũng đừng nhỏ quá sẽ tạo cho khách mời của bạn có cảm giác không thoải mái(trung bình diện tích có thể từ 1m2-4m2/khách mời).

Kết cấu phòng hội thảo

Để có một buổi hội thảo thành công cách setup phòng rất quan trọng tùy vào số lượng khách mời bạn có thể lựa chọn cách sắp xếp sao cho phù hợp nhất

Với những hội thảo hay sự kiện lớn trang trọng bạn có thể lựa chọn phòng setup theo mô hình lớn như Boardroom, Hollow square để tạo không gian chuyên nghiệp.

Với những hội thảo có quy mô nhỏ thì bạn nên thuê phòng tạo ra cho mọi người cảm giác gần gũi và thân mật, bạn có thể thiết kế theo hình chữ U hoặc mô lớp học.

Địa chỉ thuê phòng hội thảo hà nội
Phòng hội thảo

Trang thiết bị phòng hội thảo tại Hà Nội

Phòng hội thảo của bạn cần phải đầy đủ trang thiết bị như đèn chiếu sáng, màn chiếu, thiết bị điều hòa và âm thanh.

Cái mà bạn cần quan tâm nhất đó là về màn chiếu và âm thanh nó là 2 thiết bị sẽ được bạn sử dụng trong suốt cuộc hội thảo.

Về vấn đề ánh sáng, các bóng đèn cần phải phân bố hợp lý tránh tình trạng chỗ thì sáng quá còn chỗ thì tối quá, bạn cần tránh sử dụng đèn có độ sáng thấp và không có chụp đèn,

nên chọn những loại bóng huỳnh quang để có ánh sáng giống ban ngày sẽ tốt cho mắt của mọi người.

Bên cạnh vấn đề ánh sáng thì âm thanh cần phải được điều chỉnh vừa phải để mọi người đều có thể nghe rõ những gì bạn nói.

Để phục vụ cho việc tìm kiếm thông tin tất nhiên trong phòng không thể thiếu wifi để truy cập internet, bạn nên chuẩn bị wifi có thể truy cập internet với tốc độ cao để tránh làm gián đoạn hay tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Trong những cuộc hội thảo quan trọng bạn có thể lựa chọn những dịch vụ trọn gói như ăn trưa, nghỉ ngơi, xe đưa đón, hoa tươi và quà tặng chúc mừng trang trí phòng hội thảo tại Hà Nội, mời những MC hay ca sĩ làm nhân sự tổ chức sự kiện để tạo sức thu hút từ phía khách mời. Như vậy, sự kiện của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn và sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian nếu bạn đi thuê lẻ từ bên ngoài.

Phòng hội thảo 100 chỗ
Thuê phòng hội thảo

Giá cả thuê phòng hội thảo

Một vấn đề nữa mà bạn cần phải quan tâm đó là giá cả thuê phòng tại Hà Nội, nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng, địa điểm và dịch vụ…

Bạn nên tìm hiểu và có thể hỏi ý kiến bạn bè để biết đến những dịch vụ uy tín mà giá cả hợp lý, không nên chọn những nơi có giá cả thấp vì thường thì tiền nào của đấy.

Trên thị trường hiện nay không riêng gì Hà Nội, có rất nhiều dịch vụ tốt đảm bảo uy tín, chất lượng bạn sẽ có rất nhiều những sự chọn lựa khác nhau nhưng những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn một phần nào đó lựa chọn được nơi đúng theo ý của bạn. Chúc bạn tìm được phòng hội thảo phù hợp theo ý muốn.

> Tham khảo: 

CHO THUÊ PHÒNG ĐÀO TẠO, GIÁ CHỈ TỪ 1,6 TR / BUỔI

Thuê phòng đào tạo phục vụ các khóa học

Trả lời