CÁCH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI CHO DOANH NGHIỆP THEO XU HƯỚNG NĂM 2021

Rate this post

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI VỚI DOANH NGHIỆP

– Tạo nên sự tin cậy: Một sản phẩm mới khi mà khách hàng và đối tác của bạn chưa hề biết về nó, chưa từng được trải nghiệm nó thì làm sao họ có thể tin tưởng và quyết định mua hoặc sử dụng nó. Đây chính là yếu tố quan trọng để bạn cần đến PR sản phẩm bởi, khi các bài viết về sản phẩm của bạn xuất hiện trên báo, đài, đến từ một người nổi tiếng…. sẽ tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác về sản phẩm mới đó, nó quyết định cảm xúc lớn đối với khách hàng khi nhìn thấy sản phẩm của bạn và quyết định có mua hay không của khách hàng.

– Truyền thông, quảng bá thông tin, nhận thức sản phẩm: Một trong những điều quan trọng nhất để khách hàng biết và hiểu hơn về sản phẩm của bạn đó chính là từ PR, quảng cáo. Trong một môi trường truyền thông internet rộng lớn với hàng nghìn sản phẩm như hiện nay, nếu bạn chỉ tạo ra sản phẩm và để yên nó trong kho để khách hàng tìm tới mua thì thực sự doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại. Thay vào đó bạn cần một chiến lược Pr, quảng cáo rầm rộ, khôn ngoan để khách hàng biết đến, nhận thức rõ hơn về công dụng, chức năng, khác biệt của sản phẩm mà bạn đang bán, có như vậy họ mới quyết định có mua hàng của bạn hay không.

– Thu hút thêm khách hàng tiềm năng: Khi truyền thông Pr cho một sản phẩm mới cũng đồng nghĩa với việc bạn đang làm tăng phủ sóng cho thương hiệu của mình, những khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm đó thế nhưng họ có thể là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn với những sản phẩm khác, hoặc họ cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng trong tương lai cho sản phẩm mới này.

– Thu hút nhà đầu tư, giới phân tích: Nếu sản phẩm của bạn là một sản phẩm đặc biệt, độc đáo, vượt trội hoặc có tiềm năng phát triển lớn cùng một chiến lược PR thông minh rất có thể bạn có thể thu hút được các nhà đầu tư và giới phân tích chú ý đến sản phẩm của mình. Các phóng viên không phải là đối tượng quan trọng duy nhất của những người có ảnh hưởng mà bạn có thể tiếp cận để PR cho các sản phẩm mới. Các nhà phân tích nổi tiếng và phù hợp có thể coi như một nguồn tài nguyên quan trọng cho các khách hàng tiềm năng đang cân nhắc để dẫn tới quyết định mua hàng.

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện 01 1024x683 2

Các khâu chuẩn bị cho một hội thảo giới thiệu sản phẩm mới

Tiếp nhận yêu cầu

Đây là bước khởi điểm cho toàn bộ các khâu chuẩn bị cho chương trình hội thảo. Khi phía bên công ty sự kiện tiếp nhận và xử lý thông tin về yêu cầu của đối tác quảng bá sản phẩm.

Theo đó, việc khai thác nhu cầu của khách hàng càng cụ thể và thuận lợi; thì sẽ càng tạo tiền đề tốt cho quá trình soạn thảo kế hoạch, lịch trình cho chương trình.

Thiết kế phần khung chương trình

Ở khâu này, ban tổ chức sẽ chính thức bắt tay vào việc lên kế hoạch tìm hiểu sản phẩm. Các tiêu chí cần phải được chú trọng làm rõ tại một chương trình hội thảo giới thiệu sản phẩm mới đó là:

 • Đối tượng sử dụng sản phẩm.
 • Quy trình sản xuất.
 • Ưu điểm nổi trội.
 • Những thông điệp công ty sản xuất muốn gửi gắm qua sản phẩm này.
Anh2

Ngoài ra có thể đưa ra một số đánh giá, so sánh; hay phân tích đối chiếu với các dòng sản phẩm cùng loại mà doanh nghiệp đã sản xuất.

Tuy nhiên, để khâu này đạt được hiệu quả tốt nhất; ban tổ chức nên ngồi lại với doanh nghiệp để thống nhất ý tưởng, kịch bản cho chương trình giới thiệu sản phẩm ngay từ đầu.

Quá trình thực hiện

Sau khi có kịch bản, ban tổ chức sẽ tiến hành:

 • Lựa chọn địa điểm tổ chức.
 • Sắp xếp thời gian tổ chức.
 • Bố trí nguồn lực cho buổi ra mắt sản phẩm mới.

Về cơ bản, đây chính là khâu quan trọng nhất; và có ý nghĩa quyết định rất lớn đến sự thành công của buổi tổ chức. Trong đó, cần hết sức lưu ý đến khâu chuẩn bị sân khấu và trưng bày sản phẩm mới.

Ngoài ra, những poster, catalog về chương trình hội thảo giới thiệu sản phẩm mới có thể được dán; hay phát cho những người tham dự để họ theo dõi lịch trình buổi hội thảo tốt hơn.

Hội Trường đào Tạo Khóa Học Vplace 01 01 01

Về vấn đề nhân lực, ban tổ chức nên phân công công việc cụ thể thành từng nhóm nhỏ:

 • Đạo diễn chương trình.
 • Ekip thực hiện.
 • MC.
 • Đội hỗ trợ văn nghệ.
 • Đội kỹ thuật máy móc hiện trường .
 • Hậu kỳ.
 • Security…

Song tùy vào tình hình nhân sự, một số vị trí có thể sẽ phải đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ cùng lúc.

Hội Trường Vplace 19 09 1 1024x683 1

Xử lý kết thúc và hậu chương trình

Đây là khâu bế mạc chương trình nhằm hoàn thành nốt những công việc còn lại như:

 • Cảm ơn khách hàng, diễn giả, khách mời.
 • Trao quà kỷ niệm.
 • Thu dọn sân khấu.
 • Chuyển trả các thiết bị và thanh toán các khoản tiền.
 • Đối chiếu, quyết toán.

VPLACE _ Cho thuê phòng hội thảo

VPLACE là đơn vị chuyên cho thuê phòng hội thảo uy tín tại Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo từ năm 2007. Có thể nói VPLACE là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay VPLACE đã một hệ thống hội thảo cho thuê hiện đại, đầy đủ tiện nghi và giá cả hợp lý. Không chỉ có các địa điểm cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội, chúng tôi còn hợp tác với nhiều đơn vị khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh. Nhằm giúp quý khách hàng tìm được phòng hội thảo nhanh chóng và phù hợp nhất tại nhiều địa điểm khác nhau.

icon-call-now-1

Khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê phòng tổ chức hội thảo giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi rất đa dạng, từ cá nhân như sinh viên, các diễn giả, nhà đào tạo, đến các công ty, tập đoàn lớn như Mobifone, VNPT, ngân hàng ABC, ANZ, Maritimebank, tập đoàn Điện lực, xi măng Vicem và đặc biệt là các công ty chuyên tổ chức sự kiện có danh tiếng như TGM, Babylons, Luật Gia Phạm, ABC & GAC, NLP…

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng hội thảo chúng tôi còn cho thuê phòng hội nghị, cho thuê hội trường, cho thuê phòng học, cho thuê phòng đào tạo, cho thuê phòng họp. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

 • Cho thuê máy tính xách tay, cho thuê phòng máy tính
 • Cung cấp dịch vụ teabreak
 • Cung cấp các khóa học kế toán, đào tạo quản lý, các khóa học kỹ năng cho doanh nghiệp
 • Cung cấp giải pháp truyền thông, quảng quá thương hiệu cho các doanh nghiệp trên hệ thống hội trường sẵn có
 • Tổ chức sự kiện chọn gói cho doanh nghiệp, setup hội trường theo chủ đề, cho thuê nhân sự cho sự kiện.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng hội thảo, phòng đào tạo, phòng hội trường,…hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

Phòng Khai thác hạ tầng.

Tầng 3 – 25T2 Nguyễn Thị Thập, Phố Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0912.527.631 /0988.289.629

Email: vplace.vn@gmail.com