6 lý do nên tổ chức đào tạo nhân viên

Hội Trường Vplace 20 03 1024x683 1

Kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập. Kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt. Và để phát triển, cạnh tranh được với các đối thủ thì việc quan hơn cả đó là phải đào tạo đội ngũ nhân viên. Bởi đào tạo nhân viên là đầu tư vào tương lai của doanh nghiệp và việc bỏ qua đồng nghĩa rằng bạn đã đánh mất rất nhiều lợi ích.

Tuy nhiên, rất nhiều công ty do nguồn tài eo hẹp đã bỏ qua công việc quan trọng này. Đây là điều không bởi có thể hiện tại chưa ảnh hưởng những chắc chắn trong tương lai sẽ có những ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của công ty.

6 lý do nên tổ chức đào tạo nhân viên

Dưới đây là một số lý do tại sao đào tạo nhân viên rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào – cho dù đó là một công ty lớn, vừa hoặc khởi nghiệp.

Hiệu suất công việc được cải thiện

Học hỏi và phát triển là điều quan trọng để đảm bảo rằng mỗi nhân viên đều có các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện công việc của họ. Một nhân viên nhận được chương trình đào tạo thích hợp thường cho thấy năng suất cao hơn và chất lượng công việc cao hơn so với một nhân viên chưa được đào tạo. Đào tạo giúp phát triển các kỹ năng của nhân viên trong việc thực hiện những nhiệm vụ cụ thể. Điều này đồng nghĩa với việc tăng cả số lượng và chất lượng đầu ra.

Phát triển kỹ năng quản lý

Với vai trò là một nhà tuyển dụng, bạn có trách nhiệm chuẩn bị cho tương lai của doanh nghiệp bằng cách phát triển các nhà quản lý và giám đốc điều hành tiềm năng. Và việc giúp nhân viên phát triển các kỹ năng thông qua đào tạo là sự khởi đầu của quá trình này.

Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp

Cho thuê phòng đào tạo Hà Nội

Đào tạo có thể mang lại lợi ích trong việc trang bị cho nhân viên các kỹ năng cần thiết để nắm bắt các kỹ thuật và quy trình mới. Đây là yếu tố giúp đảm bảo tổ chức của bạn theo kịp với các đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành nghề. Hoặc nếu bạn là người đầu tiên thực hiện các quy trình mới đó, thì việc đào tạo sẽ mang lại lợi thế không nhỏ cho công ty bạn.

Cải thiện tinh thần làm việc của nhân viên

Bất cứ nhân viên nào cũng muốn sự nghiệp của mình ngày càng phát triển và đào tạo có vai trò quan trọng trong việc đưa họ đến với sự thành công mà họ khao khát.

Việc đào tạo hiệu quả có thể giúp nâng cao các kỹ năng vốn có của nhân viên và tăng sự hiểu biết về các kỹ năng họ còn thiếu. Nhân viên “đa kỹ năng” có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và dễ dàng chuyển đổi hơn sang các vai trò khác nhau trong tổ chức. Và đó là lý do khiến nhân viên của bạn tự tin hơn và có tinh thần làm việc tốt hơn.

Tăng sự gắn bó của nhân viên

Đầu tư vào sự phát triển kỹ năng chuyên môn cho nhân viên của bạn có thể làm giảm tỷ lệ nhân viên nghỉ việc. Nếu bạn bỏ bê việc đào tạo, nhân viên có thể nghĩ rằng ở tổ chức này họ sẽ không có tương lai. Đào tạo được lên kế hoạch tốt có thể cung cấp lộ trình thăng tiến rõ ràng cho nhân viên tài năng, giúp giữ chân họ trong tổ chức thay vì để họ rời bỏ công ty và tìm kiếm cơ hội phát triển ở một nơi khác. Việc này cũng giúp doanh nghiệp của bạn giảm bớt chi phí tuyển dụng nhân viên mới.

Không chỉ giúp nhân viên gắn bó hơn với công ty những buổi đào tạo nhân viên còn giúp các nhân viên trong công ty đoàn kết và thân thiết với nhau hơn. Giúp cho công việc phối hợp ăn ý. Từ đó nâng cao được tinh thần nhân viên và chất lượng công việc.

Nâng cao tính ổn định cho tổ chức

Tình trạng nhân viên nhảy việc ngày càng phổ biến nên doanh nghiệp cũng cần có phương án dự phòng. Tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên là một cách hiệu quả để giúp doanh nghiệp của bạn không bị “rối loạn” khi có những thay đổi về nhân sự hoặc thay đổi môi trường sản xuất kinh doanh. Bởi vì với hoạt động đào tạo, doanh nghiệp đã chuẩn bị sẵn nguồn nhân lực có tay nghề sẵn sàng thay thế người cũ cũng như đáp ứng đòi hỏi của tình hình mới.

Thuê địa điểm tổ chức đào tạo nhân viên ở đâu?

Với các công ty vừa và nhỏ hoặc có nhiều chính nhánh không phải lúc nào học cũng có đủ cơ sở vật chất để đào tạo cho nhân viên. Và giải pháp tốt nhất được đưa ra đó chính là thuê địa điểm tổ chức đào tạo.

Với xuất phát điểm là đơn vị về đào tạo chúng tôi hiểu hơn ai hết không gian đào tạo sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của buổi đào tạo. Chính bởi vậy, VPLACE luôn chú trọng phát triển về chất lượng phòng cho thuê và chất lượng dịch vụ. Chính bởi vậy VPLACE đã trở thành địa chỉ cho thuê phòng đào tạo uy tín và tin cậy tại Hà Nội.

Hệ thống phòng đào cho thuê của VPLACE tại 4 địa điểm chính là:

  • Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
  • Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
  • Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
  • 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê phòng đào tạo chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như:

  • Dịch vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Có thiết kế và in ấn backdrop, standee theo yêu cầu
  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Cung cấp wifi tốc độ cao cho các lớp đào tạo, hội thảo,…
  • Hỗ trợ đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn cho khách hàng có nhu cầu
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn trong quá trình hội thảo diễn ra.

Giá thuê phòng đào tạo tại VPLACE có mức giá dao động từ 400.000/ giờ. Với các khách hàng thuê từ 3 buổi trở lên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi của đơn vị. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá cho thuê phòng đào tạo của VPLACE tại đây:

bao-gia-icon-12

Tạm kết

Với những chia sẻ 6 lý do nên tổ chức đào tạo nhân viên mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đào tạo nhân viên.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng đào tạo hãy gọi ngay cho chúng theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

Website: thuephonghoitruong.com

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *