Tưng bừng Lễ Hội Ẩm Thực-Pre Event Open Day 2017 tại Hội trường VITD

dich-vu-teabreak

Ẩm thực là nét tinh hoa văn hóa của mỗi quốc gia. Truyền thống dân tộc, cốt cách người bản xứ như được đọng lại trên từng hương vị của món ăn. Những món ăn được cảm nhận trên từng giác quan, chạm vào tâm hồn những người thưởng thức, để lại dư vị khó phai với cảm xúc dâng trào. Bạn sẽ được trải nghiệm sự mới lạ, tinh tế của từng món ăn qua Lễ Hội Ẩm Thực!

Lễ Hội Ẩm Thực của ICYE Vietnam – nơi tụ hội của dân sành ăn và sành chơi nhất xứ Tràng An cũng như ngày hội của những món ăn mang hương vị bùng nổ từ trời Á sang đất Âu. Từ ngọt ngào cho đến chua cay, từ thanh mát cho đến đậm đà, tất cả hòa quyện lại như một bản hòa tấu du dương tan chảy vào vị giác của bạn. Thưởng thức món ăn thế giới cũng như bạn đang khám phá, đang trải nghiệm vài nét về văn hóa bốn phương. Và còn nhiều điều thú vị khác vẫn đang chờ bạn trải nghiệm…

le-hoi-am-thuc-pre-event-open-day-2017-4

Quả tên lửa đầu tiên trong chuỗi sự kiện #OpenDay2017 đã mang tới những khoảnh khắc vy diệu cùng với sự phấn khích đến đỉnh cao. Tại đây, bạn cũng sẽ có những tấm selfie long lanh trên nền background hội tụ 3 yếu tố đặc sắc: đẹp, độc và chất.

le-hoi-am-thuc-pre-event-open-day

Bạn là người yêu thích âm nhạc? Vậy thì đừng bỏ lỡ những màn biểu diễn nghệ thuật hoành tráng trên sân khấu lễ hội cùng những giây phút cuồng nhiệt và sôi động.

Chương trình diễn ra tại Phòng tổ chức sự liện VITD – Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội. Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình này nhé:

le-hoi-am-thuc-pre-event-open-day-2017

le-hoi-am-thuc-pre-event-open-day-2017-6

le-hoi-am-thuc-pre-event-open-day-2017-5

le-hoi-am-thuc-pre-event-open-day-2017-3

le-hoi-am-thuc-pre-event-open-day-2017-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *