Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Phòng hội trường tổ chức sự kiện

Ngày 12/10 vừa qua, tại hội trường S4 đã diễn ra chương trình “Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 do Công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Việt Nam tổ chức. Chương trình có sự tham dự của toàn thể CBNV trong đơn vị công ty ban lãnh đạo công ty chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

Mười hai năm về trước, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định và chính thức chọn ngày 13/10 hàng năm làm ngày Doanh nhân Việt Nam. Từ đó cũng là lúc tất cả mỗi chúng ta đều thừa nhận doanh nhân có một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của đất nước.

Với không gian hội trường sang trọng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuât, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hội trường tổ chức chương trình:

Hội trường S4 với sức chứa tối đa 80 chỗ được sắp xêp theo mô hình chữ U để tạo sự thân thiết với những người tham dự. Không gian hội trường sang trọng với đầy đủ các trang thiết bị như màn chiếu, máy chiếu, loa, mic không dây, wifi tốc độ cao,…

Phòng hội trường có ốp gỗ cách âm, vừa tạo không gian sang trọng, vừa đảm bảo sự yên tĩnh cho những người sử dụng. Phòng có 2 cửa ra vào thuận tiện, sàn lát gạch men sạch sẽ.

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường tại Hà Nội, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp tôi ưu nhất đến với khách hàng trong mỗi buổi sử dụng phòng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ luôn theo sát khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Phòng hội trường cho thuê nằm trong khu trung tâm thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy, lối thoát hiểm riêng, có camara an ninh giám sát, có hệ thống báo cháy an toàn, gần các khu tiện ích như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.

Bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội trường?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí

Hotline: 0988 289 629 – 0912 527 631

Email: hoitruongvitd@gmil.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *