Sinh nhật CLB Du học trường Đại học Ngoại Thương-SAC

thuê địa điểm tổ chức sự kiện hà nội

12 năm một chặng đường, một gia đình – CLB Du học trường Đại học Ngoại Thương SAC đã tròn 12 tuổi với buổi tiệc sinh nhật ấm cùng với sự giao thoa của nhiều thế hệ các SACers.

Có những người đã đặt chân đến vùng đất mà mình mơ ước, có những người đang bộn bề công việc với những dự định trên con đường sư nghiệp của mình và cũng có những người vẫn còn bỡ ngỡ khi vừa đặt chân đến một ngôi nhà mới. Nhưng buổi tối hôm ấy, dù có đang ở phương trời nào, các SACers vẫn hòa chung một nhịp để chúc mừng sinh nhật ngôi nhà nhỏ của mình.

thuê địa điểm tổ chức event tại hà nội

Những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ khi gặp lại những người bạn, người anh, người chị, người em sau bao ngày xa cách, trò chuyện về cuộc sống hiện tại và những kỷ niệm ngày xưa hay những thế hệ sau được gặp những nhân vật “trong truyền thuyết” của SAC sẽ là những kỷ niệm đẹp của mọi SACers

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại hà nội

Hy vọng các thế hệ mới sẽ tiếp tục chặng đường của các SACers, xây dựng và phát triển ngôi nhà phát triển, thành công hơn nữa nhé!

cho thuê hội trường sự kiện tại hà nội

Chương trình được tổ chức tại hội trường tổ chức sự kiện VITD – Tầng 3 tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn + Ảnh:  Fanpage CLB Du học ĐH Ngoại Thương – SAC FTU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *