PHÒNG KÝ KẾT HỢP TÁC NIIT ICT HANOI – VTEC

phong-ky-ket-hop-tac

Hôm qua ngày 05/10, tại phòng hội thảo VITD, tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra LỄ KÝ KẾT: CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN SINH SÁT HẠCH KỸ SƯ CNTT THEO CHUẨN KỸ NĂNG CNTT NHẬT BẢN của Học viện Đào tạo Công nghệ Thông tin NIIT-ICT Hà Nội và Trung tâm Đào tạo VITEC, với sự tham gia của Lãnh đạo hai bên:

– NIIT-ICT Hà Nội: Bà Trần Thị Tuyết Mai – Giám đốc Học viện, Bà Trần Thị Hải Yến – Phó Giám đốc Học viện, và các thành viên khác.

– Trung tâm Đào tạo VITEC: Ông Lê Việt Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm, và các thành viên khác.

phong-ky-ket-hop-tac

Thông qua sự kiện này, ICT Hà Nội và Trung tâm Đào tạo VITEC đã chính thức bắt tay hợp tác trong việc phối hợp đào tạo và tuyển sinh sát hạch kỹ sư CNTT theo tiêu chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản từ cách đây hàng chục năm.

VITEC là Trung tâm Đào tạo nguyên là Trung tâm Sát hạch CNTT và Hỗ trợ đào tạo do Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ & Công nghệ quyết định thành lập, là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam về tổ chức các kỳ sát hạch và cấp chứng chỉ CNTT theo chuẩn kỹ năng. Cho đến nay, VITEC là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức xây dựng chuẩn kỹ năng về CNTT và các chương trình bồi dưỡng, đào tạo theo các chuẩn kỹ năng này, tổ chức sát hạch CNTT, hỗ trợ đào tạo, xây dựng và đang mở rộng trên toàn quốc mạng lưới huấn luyện CNTT, đưa chuẩn kỹ năng CNTT đến học viên với sự trợ giúp về trang thiết bị, tạo nền móng cho việc áp dụng chuẩn kỹ năng CNTT ở Việt Nam.

phong-ky-ket-hop-tac
Bà Trần Thị Tuyết Mai – Giám đốc NIIT-ICT Hà Nội
phong-ky-ket-hop-tac
Ông Lê Việt Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo VITEC lên phát biểu

Trải qua nhiều thế hệ quản lý các nhau, chương trình hợp tác hai bên đã bị gián đoạn trong một thời gian dài. Tuy nhiên, ngày hôm nay hai trung tâm đã cùng nhau ký kết, đánh dấu cột mốc mới trong việc hợp tác lâu dài, bền vững, mở ra hướng đi đầy tiềm năng mới trong tương lai về đào tạo, tuyển sinh các chương trình sát hạch kỹ sư CNTT theo tiêu chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản.

phong-ky-ket-hop-tac
Hai bên chính thức bắt tay hợp tác trong lĩnh vực về đào tạo, tuyển sinh các chương trình sát hạch kỹ sư CNTT theo tiêu chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản.

Chương trình diễn ra tại Phòng hội thảo VITD, Tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VITD – Dịch vụ cho thuê hội trường, phòng hội thảo chuyên nghiệp tại Hà Nội hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trong các sự kiện đặc biệt.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

HOTLINE: 0942.397.535  /  0912.527.631

call now

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *