Phòng đào tạo kĩ năng kinh doanh cho Mỹ Phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân

Phòng đào tạo kĩ năng kinh doanh cho Mỹ Phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân

Ngày 28/08, tại  hội trường tầng 3 tòa 25T2 – Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra chương trình đào tạo về kỹ năng kinh doanh cho hơn 60 đại lý của hãng mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân.

Phát biểu chào mừng tại hội nghị, bà Lê Xuân – Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân đã biểu dương những đóng góp to lớn của hệ thống các đại lý đối với sự thành công và ngày càng lớn mạnh của Mỹ Phẩm Lê Xuân trong suốt thời gian qua.

Phòng đào tạo kĩ năng kinh doanh cho Mỹ Phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân
Bà Lê Xuân – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân chia sẻ với các đại lý tại chương trình đào tạo

Nổi tiếng trên thị trường làm đẹp từ giữa năm 2015, Mỹ Phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân đã nhanh chóng nhận được sự yêu chuộng của đông đảo khách hàng trong đó có nhiều diễn viên, hotgirl nổi tiếng cũng lựa chọn làm người bạn đồng hành mỗi ngày.

TIN MỚI:

cho-thue-hoi-truong-phong-hoi-nghiCHO THUÊ PHÒNG HỘI NGHỊ – HỘI THẢO TẠI XUÂN THỦY -CẦU GIẤY

Phòng hội trường cho thuê với sức chứa 100-120 chỗ, thiết kế lịch sự, trang trọng, phù hợp với hầu hết các cuộc họp, hội nghị, hội thảo. Hội trường đã bao gồm đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ hội nghị, hội thảo như màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, điều hoà, nước uống, hoa, bục,…

Không chỉ là nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất mà ‪mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân luôn đi đầu về cách thức quản lí đào tạo các đại lí bán hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Đây không phải là điều mà bất cứ thương hiệu mỹ phẩm trong nước nào cũng có thể làm được.

Phòng đào tạo kĩ năng kinh doanh cho Mỹ Phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân

Trong thời gian qua với chiến lược kinh doanh dài hạn và hiệu quả, mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân phân phối rộng khắp cả nước, các đại lý độc quyền đã có mặt tại tất cả các tỉnh và thành phố trên toàn quốc, với định hướng phát triển mỹ phẩm Thảo Dược Đông Y Lê Xuân trở thành một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu và uy tín tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra tại Hội trường tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN.


Chi tiết dịch vụ hoặc Book phòng đào tạo, vui lòng liên hệ:

0942.397.535 – 0912.527.631

Hân hạnh được phục vụ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *