Liveshow “Cùng nhau tỏa sáng, chung tay cộng đồng” – Trung tâm Thương Thương

Liveshow “Cùng nhau tỏa sáng, chung tay cộng đồng” tại hội trường Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy

Nhân dịp kỷ niệm ngày khuyết tật Việt Nam 18/4, Trung Tâm Thương Thương đã tổ sự kiện Liveshow ca nhạc “Cùng nhau tỏa sáng, chung tay cộng đồng” tại hội trường P6, tầng 3, tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.


tt-thuong-thuongNữ giám đốc bệnh xương thủy tinh cưu mang người khuyết tật

Cao 80 cm, nặng 20 kg, không thể đi lại, chị Nguyễn Thị Thu Thương vẫn phấn đấu trở thành giám đốc trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật.

http://giadinh.vnexpress.net/


 

13001123_10208292067834681_7836220875288673606_n

cho-thue-hoi-truong-3

cho-thue-hoi-truong-9
Sân khấu trình diễn thời trang của các “nhà thiết kế” và những “người mẫu đặc biệt”

Với Nền nhạc bài hát Les Rois Du Monde, Sadeness, Kitaro và với sự cổ vũ nhiệt tình của những người thân yêu đã cho các em một đêm tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc và Catwalk.

Trong chương trình có bày bán sản phẩm thủ công do các thành viên của Trung tâm Thương Thương tự tay chế tác, mỗi sản phẩm bán tại chương trình sẽ được trích 30% giá trị, các sản phẩm đấu giá sẽ ủng hộ 100% để quyên góp gửi quỹ “Sống với đam mê” chung tay xây dựng Trường mầm non Mán Tiển xã Bản Lang huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu.

cho-thue-hoi-truong-10

Liveshow “Cùng nhau tỏa sáng, chung tay cộng đồng”
Nữ giám đốc bệnh xương thủy tinh – Nguyễn Thị Thu Thương cùng những người bạn, những nhà hảo tâm

Tham dự chương trình có những vị ân nhân cũng là những người thân yêu và các nghệ sĩ, các nhà hảo tâm đã đồng hành với Trung tâm Thương Thương trong suốt những năm qua.

cho-thue-hoi-truong

cho-thue-hoi-truong-8

cho-thue-hoi-truong-4

cho-thue-hoi-truong-11
Chương trình với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
13015301_604389989715828_3986363885435912992_n
“Chuyện tối qua giờ mới đăng hình. Lần đầu tôi làm chuyện ấy, nó run và cảm giác khác lắm. Được mặc bộ váy đáng yêu làm từ giấy và được tỏa sáng trước hàng trăm người. Chúng tôi không phải là những người mẫu với số đo 3 vòng chuẩn, chúng tôi không thể có những bước đi sải dài trên thảm đỏ nhưng chúng tôi được làm những điều kỳ diệu này tại chương trình ” tự tin tỏa sáng” do chị Thương Thương tổ chức. Có thể chúng tôi là những người mẫu đặc biệt nhưng chúng tôi rất vui và cảm thấy bình đẳng trong xã hội. Một chương trình cực kỳ ý nghĩa, giúp tôi có điều kiện rèn thêm nhiều kỹ năng mới. Tôi rất hy vọng sẽ có nhiều chương trình như thế này vào thời gian tới. Cảm ơn chị Thương Thương và những đơn vị đã đồng hành tổ chức chương trình này.” – FB Kim Oanh Victory chia sẻ

Bài hát rơi nước mắt của cô bé khuyết tật 11 tuổi

Xin cảm ơn những người bạn, những nhà hảo tâm, những nghệ sĩ đã chung tay đồng hành cùng Thương Thương và Trung tâm để có được một chương trình thực sự thành công và ý nghĩa.

VITD – Dịch vụ cho thuê hội trường tại Hà Nội Hân hạnh được đồng hành cùng chương trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *