Lễ tổng kết năm học của BIG Family Kindergarten

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tong-ket

Ngày 05/06, tại Phòng hội trường tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy đã long trọng diễn ra buổi lễ tổng kết năm học của cô trò trường mầm non song ngữ  BIG Family Kindergarten

‘Gia  đình là nơi bắt đầu  cuộc sống và tình yêu không bao giờ kết thúc”  đạo đức và tình yêu thương là gốc rễ cho sự phát triển và hạnh phúc của trẻ trong tương lai. Mang ý nghĩa thiêng liêng của tình cảm gia đình,“ Big family” với ý nghĩa một gia đình lớn, sẽ là ngôi nhà thứ hai của trẻ, cam kết mang đến cho trẻ một môi trường mà ở đó trẻ được yêu thương, được dạy dỗ với những mối quan hệ thân thiện, để trẻ luôn cảm thấy an toàn, tự tin và mạnh dạn để lĩnh hội những kiến thức đầu tiên vô cùng quan trọng trong “thời kì vàng” của đời người, tạo hành trang vững chắc cho trẻ khám phá những điều kì diệu của cuộc sống trong tương lai.

 “Big family” có đội ngũ giáo viên chủ chốt đã từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các trường quốc tế và đội ngũ giáo viên trẻ được đào tạo chuyên ngành mầm non với sự nhiệt tình và tình yêu trẻ nhỏ, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chăm sóc và dạy dỗ của các cô dành cho các con.

Buổi Lễ tổng kết năm học của  BIG Family Kindergarten diễn ra tại  Phòng hội trường tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy với không khí ấm cúng, vui vẻ với các tiết mục vô cùng đáng yêu của các nghệ sỹ nhí. Một số khoảnh khắc đáng yêu của các bé được ghi lại trong buổi lễ:

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tong-ket

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tong-ket

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tong-ket

cho-thue-hoi-truong-to-chuc-su-kien-tong-ket

VITD – chuyên cho thuê hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, hân hạnh là nơi diễn ra các sự kiện lớn nhỏ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, VITD luôn mong muốn đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

HOTLINE: 0912.527.631 – 0942.397.535

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *