Một số khái niệm về tổ chức hội nghị, hội thảo

thue phong hoi thao hoi nghi tai ha noi

Tổ chức hội nghị hội thảo là một hoạt động vô cùng phổ biến mà hiện nay chúng ta có thể thấy ở trong bất kì ở một doanh nghiệp nào. Những buổi hội thảo về cách bán hàng , hội thảo về chương trình ra mắt sản phẩm mới, gặp gỡ Khách hàng, ký kết hợp tác,…

Tổ chức một buổi hội nghị hội thảo  cần phải trải qua nhiều công đoạn chuẩn bị từ chuẩn bị tài liệu thuyết trình, lên danh sách khách mời, lập kế hoạch, đến tìm kiếm địa điểm tổ chức hội thảo, cách sắp xếp khung chương trình…

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ, HỘI THẢO CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm :

  • Tài liệu chương trình
  • Lên danh sách khách mời
  • Tìm  địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo
  • Người dẫn chương trình
  • Việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới tham gia (banner, video trailer,..)
HỘI THẢO BIG DATA & INTERNET OF THINGS 2017
Một buổi hội thảo tại VITD – Tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy

Đặc biệt phòng tổ chức hội thảo phải được xác định ngay từ khi gửi giấy mời. Phòng hội thảo cần đặt ở vị trí trung gian, thoáng mát, thuận tiện cho việc đi lại, khang trang và đầy đủ tiện nghi, tổ chức âm thanh tốt, đủ ánh sáng, độ ồn thấp, bàn ghế đủ và sắp xếp hợp lý, đầy đủ các phương tiện cần thiết khác như máy chiếu, micrô, điện thoại… Đối với các hội nghị lớn phải có bàn chủ tịch đoàn, thư ký và phóng viên báo chí.

Với những hội nghị có quy mô lớn, có đại biểu ở xa, bộ phận chuẩn bị phải quan tâm chu đáo đến vấn đề ăn ở, đi lại từ nơi ở đến nơi diễn ra hội nghị và nói rõ cách đón tiếp khách. Đây là vấn đề lịch sự và tế nhị, ban tổ chức cần có phương án giải quvết cho thật chu đáo.

TẠI SAO NÊN CHỌN VITD LÀM NƠI TỔ CHỨC HỘI THẢO?

Với thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê hội trường – phòng hội thảo, nhận được nhiều sự tin tưởng của Khách hàng, VITD – Dịch vụ cho thuê phòng chuyên nghiệp đã và đang là cái tên quen thuộc đối với các doanh nghiệp đang băn khoăn đi tìm Giải pháp địa điểm đào tạo, hội thảo, hội nghị.

Cho thuê hội trường đào tạo
VITD hân hạnh là nơi diễn ra các buổi hội thảo của các công ty, tập đoàn lớn

Phòng được thiết kế sang trọng, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, vị trí thuận lợi, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu rất nhiều các hội trường, phòng hội thảo cho thuê, trải rộng trên địa bàn các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, hy vọng sẽ đáp ứng được các nhu cầu của Khách hàng về sự thuận tiện của Dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 – 25T2 Nguyễn Thị Thập – Khu tổ hợp N05- Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.

QUẢN LÝ DỊCH VỤ:

Ms.Lưu Hằng: 0942.397.535

Ms. Lê Trường: 0912.527.631/0962.90.46.48

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *