Họp báo “BÀI CA HÒA BÌNH” tại hội trường 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội

hop-bao-bai-ca-hoa-binh-25T2-Hoang-Dao-Thuy

Sáng 20/04/2017, tại Hội trường tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra buổi họp báo cho chương trình ca nhạc Bài ca hòa bình diễn ra vào vào tối ngày 29/4/2017, tại Sân khấu vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ.

“Bài ca Hòa Bình”- hứa hẹn đêm nhạc đỉnh cao nghệ thuật và ý nghĩa

Nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, hàng đầu như Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Tùng Dương, cùng dàn nhạc giao hưởng Hà Nội tham gia, sân khấu hoành tráng trang trí rực rỡ… là những điểm thu hút của chương trình ca nhạc “Bài ca Hòa Bình”.

hop-bao-bai-ca-hoa-binh-25T2-Hoang-Dao-Thuy
Ban tổ chức tại buổi họp báo

Chương trình ca nhạc Bài ca Hòa Bình sẽ được Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội, Cty truyền thông Rich Media tổ chức vào tối ngày 29/4/2017, tại Sân khấu vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ. Chương trình nhằm tri ân tới khách hàng, những người tiêu dùng đã gắn bó thân thiết với sản phẩm Bia Hà Nội trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối thành công của đêm nhạc chào năm mới 2017 được tổ chức tại Công viên Thống nhất vào dịp Tết dương lịch 2017, Bài ca Hòa Bình 2017 cùng với sân khấu hấp dẫn, những màn trình diễn ấn tượng sẽ tóm lược những thời khắc lịch sử quan trọng và nổi bật tinh thần yêu chuộng hòa bình đến với mọi quý khách hàng.

hop-bao-bai-ca-hoa-binh-25T2-Hoang-Dao-Thuy

hop-bao-bai-ca-hoa-binh-25T2-Hoang-Dao-Thuy
Phòng họp báo được ban tổ chức chuẩn bị rất kỹ lưỡng

Tại buổi họp báo chương trình diễn ra sáng nay (20/4), đạo diễn chương trình Hồ Hoài anh cho biết: Tham gia chương trình “Bài ca Hòa Bình” là những ca sĩ tên tuổi, như quán quân The Remix 2016- Noo Phước Thịnh, Huấn luyện viên “Giọng hát Việt” 2012- Thu Minh, Tùng Dương, cùng các nghệ sĩ Hà Trang, Lưu Hương Giang, Lê Anh Dũng, Hà Trang và nhóm S Girl… Đây chính là dàn ca sĩ được yêu thích hàng đầu Showbiz Việt ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt chương trình ca nhạc có sự tham gia của dàn nhạc giao hưởng Hà Nội.

hop-bao-bai-ca-hoa-binh-25T2-Hoang-Dao-Thuy
Rất nhiều các đơn vị truyền thông đã tới tham gia và đăng tin buổi họp báo

hop-bao-bai-ca-hoa-binh-25T2-Hoang-Dao-Thuy

Với vai trò tổng đạo diễn chương trình, NSUT, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hứa hẹn mang đến chương trình “Bài ca Hòa Bình” một tinh thần yêu nước của thế hệ cha anh, chắc chắn sẽ làm vừa lòng hàng nghìn quý khán giả. Những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn của các ngôi sao nổi tiếng qua bàn tay dàn dựng của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh sẽ là bảo chứng về chất lượng nghệ thuật, giải trí cho chương trình “Bài ca Hòa Bình”

“ Bài ca Hòa Bình” cùng với đại nhạc hội chào năm mới“Countdown Party 2017” trước đó là loạt chương trình lớn của Bia Hà Nội, nhằm góp phần đưa nghệ thuật và giải trí đến gần hơn với khán giả, trong đó có khách hàng của mình. Khẳng định Bia Hà Nội – một thương hiệu hàng đầu, chú trọng tới đời sống tinh thần của những khách hàng thân thiết.

Theo đại diện Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội, trong thời gian tới tổng công ty sẽ còn mang nhiều chuỗi chương trình nghệ thuật đặc sắc với nhiều format thú vị, tạo sự gắn kết sâu sắc với những người tiêu dùng.

Trần Vũ

Ngồn: Baomoi.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *