Hội thảo Giúp con giỏi đọc của ConTuHoc.com

hoi-thao-contuhoc

Ngày 01/10, tại Phòng hội thảo VITD, tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy (mặt đường Nguyễn Thị Thập) đã diên ra buổi Hội thảo Giúp Con Giỏi Đọc do ConTuHoc tổ chức.Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Trần Hương Quỳnh, GV trường ĐH SP Hà Nội đã có bài chia sẻ đặc biệt cuốn hút và bổ ích cho các phụ huynh và giáo viên tham dự.

hoi-thao-contuhoc (2)

Nội dung bổ ích, cách trình bày thân thiện, gần gũi và những câu hỏi có quà tặng của cô Hương Quỳnh làm hội trường chật kín 200 người luôn hào hứng, sôi nổi.

hoi-thao-contuhoc (6)

BTC Hội thảo Giúp Con Giỏi Đọc rất vui mừng vì toàn bộ các món quà tặng cũng những tờ in về giá trị của việc đọc, cùng các sơ đồ khích lệ trẻ đọc hàng ngày và đánh dấu, đã được các bố mẹ và các con nhiệt tình đón nhận hết.

hoi-thao-contuhoc (4)
Chị Dương Thị Minh – sáng lập viên ConTuHoc.com

Với các gia đình đang sử dụng Kids A-Z (hay Raz-kids) để luyện đọc sách tiếng Anh,  hội thảo này càng trở nên bổ ích, bởi tiếp sau phần chia sẻ tuyệt vời của cô Hương Quỳnh là phần Hướng dẫn khai thác Kids A-Z Reading của ông Kostas Pexos – chuyên gia của hãng Learning A-Z.

hoi-thao-contuhoc (5)

Kết thúc hội thảo là phần quay số may mắn, với quà tặng may mắn là 03 tháng sử dụng dịch vụ Hỗ trợ khai thác hiệu quả Raz-kids + Reading A-Z (Kids A-Z Reading) đã thuộc về chị Phạm Hằng.

hoi-thao-contuhoc (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *