Hội thảo của diễn giả – Chuyên gia Nguyễn Duy Cương

nguyen-duy-cuong

Nguyễn Duy Cương là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Ông đã và đang đào tạo cho hàng chục nghìn người. Rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông. Ông có khả năng thu hút đám đông và lập trình tư duy biến những điều không thể thành có thể.

Với một khát khao làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hiện tại ông làm việc với một ước mơ là chia sẻ những tinh hoa và bí mật của sự thành công trong cuộc sống cho những người có khát vọng thành công. Một sứ mệnh là giúp mọi người thay đổi để thành công dễ dàng hơn trong cuộc sống. Bằng cách định hướng và xây dựng một tư duy mới tích cực, hướng thiện và thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin.

Rất nhiều các chương trình Hội thảo ý nghĩa và có ích cho cộng đồng đã được diễn giả cùng ekip thực hiện như “Cửa sổ vàng”, “Khai phá tiềm năng”, ” Thuật gây ảnh hưởng lên người khác”…. Dưới đây là một số hình ảnh các chương trình diễn ra tại hội trường VITD:

cho thuê hội trường tổ chức hội thảo

cho thuê hội trường tổ chức hội thảo

cho thuê hội trường tổ chức hội thảo

cho thuê hội trường tổ chức hội thảo


XEM THÊM:

cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội Phòng hội thảo, đào tạo traning chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hệ thống phòng hội thảo được thiết kế sang trọng, hài hoà với các sơ đồ setup đa dạng theo nhu cầu của khách hàng: ghế + bàn đại biểu, phòng hội thảo hình chữ U, sơ đồ lớp học, hội thảo nhóm,…


Hội trường VITD – Tầng 3 – tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – HN Hân hạnh là nơi diễn ra các Hội thảo, các chương trình đào tạo của các diễn giả chuyên gia hàng đầu trong nước và Khu vực.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê phòng, Quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng:

0942.397.535 – 0912.527.631

email-icon chothuephonghanoi@gmail.com

facebook-icon  Cho Thuê Hội Trường Tại Hà Nội – 0942.397.535

google_circle_color-128  Cho thuê hội trường tại Hà Nội


Tag:  cho thuê hội trường cho thuê hội trường tại hà nội cho thuê hội trường hà nội cho thuê hội trường tại cầu giấy thuê hội trường tổ chức sự kiện thuê hội trường hà nội thuê hội trường tại hà nội cho thuê phòng hội thảo cầu giấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *