HỘI THẢO “BẢN THIẾT KẾ HẠNH PHÚC” – 2S WORLD

cho-thue-phong-hoi-thao(1)

Ngày 22/09 tại phòng hội thảo VITD, tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy đã diễn ra Hội thảo mang tựa đề “Bản thiết kế hạnh phúc”  nằm trong chuỗi huấn luyện GIÁ TRỊ SỐNG – Được bảo trợ bởi 2S WORLD.

Sự Học là ngọn đèn xua tan bóng tối là giải pháp giúp cho nhiều con người thay đổi và chính họ được lĩnh hội những giá trị sống vô giá mà còn rất nhiều rất nhiều những điều cuộc sống chắc chắn bạn sẽ trải qua có khi là thành công có khi lại là thử thách và có những lúc thứ mà bạn đang gặp phải đó không phải là thành công cũng không phải là thử thách hay thất bại mà bạn đang Mất Niềm Tin, bạn đang Thiếu Động Lực phấn đấu đôi lúc không dám tin vào bản thân dẫn đến những bất ổn những bế tắc và có nhiều người đã không tìm ra được cho mình một hướng đi đúng trong cuộc đời.

HỘI THẢO "BẢN THIẾT KẾ HẠNH PHÚC" - 2S WORLD

Trong buổi Hội thảo, á trị sống giúp mỗi người đến học và tìm cho mình câu trả lời TA LÀ AI? TA SINH RA ĐỂ LÀM GÌ? với không khí hào hứng đón tiếp các học viên mỗi người một tính cách một công việc dù bận rộn và còn đầy khó khăn nhưng tất cả chúng tôi đã đến đây và dành thời gian để đón nhận những giá trị từ khóa huấn luyện GIÁ TRỊ SỐNG!

Chương trình được diễn ra tại Phòng Hội thảo VITD, tầng 3 tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

HỘI THẢO BIG DATA & INTERNET OF THINGS 2017

Chi tiết về dịch vụ cho thuê phòng hội thảo, vui lòng truy cập: Cho thuê phòng hội thảo

Hoặc  HOTLINE: 0942.397.535  /  0912.527.631

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *