Cho thuê hội trường tổ chức phỏng vấn, thi tuyển tại Hà Nội

Hội trường tổ chức thi tuyển

Cho thuê hội trường tổ chức phỏng vấn, thi tuyển tại Hà Nội với không gian hội trường sang trọng. Phòng hội trường đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như màn chiếu cỡ lớn, máy chiếu sắc nét, bàn ghế khăn phủ sang trọng, loa, mic không dây hiện đại, wifi tốc độ cao, cây nước nóng lạnh miễn phí.

Các phòng hội trường có diện tích đa dạng với sức chứa từ 10 đến 300 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách. Bàn ghế được sắp xếp theo các mô hình khác nhau tùy thuộc vào nội dung yêu cầu của mỗi buổi sử dụng. Đội ngũ nhân viên – kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến những giải pháp tối ưu đến với mỗi buổi sử dụng của khách hàng.

Phòng hội trường nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, thuận tiện đi lại, có hầm gửi xe rộng rãi, có thang máy, lối thoát hiểm riêng, có bảo vệ 24/24, có camara an ninh giám sát. Không gian hội trường sang trọng, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật nhiệt tình giàu kinh nghiệm, hội trường VITD sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những buổi phòng vấn, thi tuyển chuyên nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức thi tuyển, phỏng vấn tại Hà Nội?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt phòng miễn phí.

Quản lý dịch vụ:

Ms. Trường: 0988 289 629 – 0912 527 631

Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Website: thuephonghoitruong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *